OPAL BOULEVARD

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp lung linh của những viên đá quý, kết hợp với ý tưởng kiến tạo một thành phố năng động và hiện đại, Opal Boulevard mang vẻ đẹp rực rỡ, thời thượng của một khu đô thị sầm uất trên đại lộ đẹp nhất Tp.HCM. Nơi đây chính là chốn an cư lý tưởng kết nối cộng đồng sống văn minh của thời đại 4.0

Khu vực

TX.Dĩ An, Bình Dương

Khởi công

2019

Quy Mô

14.757 m2

Đơn vị phát triển

Đất Xanh Group


Video

Dịch vụ

Dự án khác

GEM SKY WORLD
GEM SKY WORLD
GEM SKY WORLD

Giới thiệu: Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, Gem Sky World mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

Vị trí: Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

Các dịch vụ Đất Xanh E&C triển khai:

  • Nghiên cứu thị trường
  • Nghiên cứu và phát triển sản phẩm
  • Bộ giải pháp pháp lý dự án
  • Thu xếp vốn cho dự án
  • Quản lý thiết kế xây dựng
LUXCITY
LUXCITY
LUXCITY

Giới thiệu: Luxcity Quận nằm tại mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát - Quận 7, liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đây được xem là vị trí chiến lược trong khai thác giao thông thuỷ và đường bộ - là cầu nối mở hướng phát triển của thành phố để thu hút đầu tư trong và ngoài nước với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng.

Vị trí: Đường Huỳnh Tấn Phát - Quận 7

Các dịch vụ Đất Xanh E&C triển khai:

  • Tư vấn/Thực hiện thủ tục pháp lý
  • Tổ chức thu xếp vốn cho dự án
  • Quản lý thiết kế sản phẩm, thiết kế xây dựng
  • Tổ chức triển khai bán hàng
OPAL BOULEVARD
OPAL BOULEVARD
OPAL BOULEVARD

Giới thiệu: Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp lung linh của những viên đá quý, kết hợp với ý tưởng kiến tạo một thành phố năng động và hiện đại, Opal Boulevard mang vẻ đẹp rực rỡ, thời thượng của một khu đô thị sầm uất trên đại lộ đẹp nhất Tp.HCM. Nơi đây chính là chốn an cư lý tưởng kết nối cộng đồng sống văn minh của thời đại 4.0

Vị trí: 688 Phạm Văn Đồng, P. An Bình,TP Dĩ An, Bình Dương.

 

 

OPAL SKYLINE
OPAL SKYLINE
OPAL SKYLINE

Giới thiệu: Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của những viên đá quý dòng Opal, kết hợp ý tưởng kiến tạo một thành phố năng động và hiện đại, Opal Skyline mang vẻ đẹp rực rỡ, thời thượng của một khu đô thị sầm uất trên trục đại lộ Bình Dương. Opal Skyline mang khát vọng hướng lên trời cao, vươn mình mạnh mẽ, thể hiện định vị là tâm điểm tỏa sáng toàn khu vực thành phố Thuận An, niềm tự hào & hãnh diện cho các cư dân sở hữu. 

Vị trí: Đường Nguyễn Văn Tiết, phường Lái Thiêu, thành phố Thuận An, Bình Dương.

Các dịch vụ Đất Xanh E&C triển khai:

 

ST MORITZ
ST MORITZ
ST MORITZ

Giới thiệu: St.Moritz được thiết kế và xây dựng nhằm kiến tạo không gian sống và làm việc tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp dành riêng cho những chủ nhân thành đạt. Chính tại nơi đây, những chuẩn mực sống mới sẽ được thiết lập, những cảm xúc mới sẽ thăng hoa và một cuộc sống thịnh vượng, phồn vinh sẽ hiện hữu trong tầm tay.

Vị trí: Đường Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Các dịch vụ Đất Xanh E&C triển khai:

 

OPAL GARDEN
OPAL GARDEN
OPAL GARDEN

Giới thiệu: Opal Garden mang đến cho khách hàng và những cư dân tương lai không chỉ đơn thuần là một căn hộ thông thường, đó còn là giá trị sống và một đẳng cấp sống thật sự khác biệt. Căn hộ “Vườn ngọc bên phố” của Opal Garden tạo nên bởi một hệ thống các dịch vụ tiện ích, giá trị gia tăng và không gian sống trong lành, hài hòa cùng thiên nhiên.

Vị trí: Đường số 20, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Các dịch vụ Đất Xanh E&C triển khai: