Tập đoàn Đất Xanh trao tặng quà tết

MỘT QUÀ TẾT – TRIỆU NIỀM VUI, TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH TRAO QUÀ TẾT CHO NHÂN VIÊN TẠI HỘI SỞ

Ngày đăng: 24/01/2022

Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2022, Tập đoàn Đất Xanh đã trao tặng những phần quà tết đến CBNV làm việc tại Hội sở thay cho lời chúc Tết Nguyên Đán bình an, trọn vẹn.

Chiều 21/01/2022, gần 300 phần quà đã được trao tận tay các CBNV ở Hội sở. Đây là hoạt động thường niên do Ban chấp hành Công đoàn Hội sở kết hợp cùng Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn tổ chức. Mỗi suất quà tặng bao gồm rượu, bánh mứt trị giá hơn 1 triệu đồng.

Năm 2021, các khối phòng ban trong hệ thống Tập đoàn đã đoàn kết, đồng lòng vượt qua nhiều thách thức, thể hiện tính linh hoạt, nhanh nhạy và tinh thần dấn thân đáng tự hào của Người Đất Xanh. Đồng hành cùng CBNV, các hoạt động CSR hướng về người lao động là một trong những chương trình được Ban chấp hành Công đoàn và Ban lãnh đạo đặc biệt chú trọng, đề cao tinh thần Nhân Văn – giá trị cốt lõi của Tập đoàn Đất Xanh.

Những phần quà nhân dịp Tết Nguyên Đán này thể hiện sự quan tâm của Ban chấp hành công đoàn Hội sở và Ban lãnh đạo đến đời sống của CBNV, góp phần khích lệ tinh thần toàn thể Người Đất Xanh tiếp tục cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn và đón năm mới Nhâm Dần 2022 sum vầy, hạnh phúc cùng gia đình và người thân.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần, xin được gửi lời chúc bình an, thịnh vượng, sức khoẻ đến tất cả Người Đất Xanh. Chúc cho tinh thần dấn thân, nuôi dưỡng khát vọng mãi là một trong những điều được CBNV gìn giữ và noi theo trong chặng đường phát triển sắp tới của Tập đoàn. 

Nguồn: datxanh.vn