CARA RIVER PARK

TGĐ ĐẤT XANH E&C PHÁT BIỂU TẠI BUỔI KICK-OFF DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP CARA RIVER PARK

Ngày đăng: 15/09/2022

Đêm 14/9 vừa qua, 1.300 chiến binh kinh doanh bất động sản khu vực Đồng bằng sông Cửu Long đã có một đêm bùng nổ cảm xúc, mãn nhãn với hình ảnh, không gian hoành tráng, âm nhạc, ánh sáng chất lượng đỉnh cao, và thăng hoa, bùng cháy cùng chất sống thời thượng của Cara River Park qua chương trình Fashion Show, diễn tả một cách chân thật những cư dân tương lai, giới tinh hoa hội tụ tại Cara River Park.

Tham dự sự kiện có Chủ đầu tư - Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây; đơn vị Phát triển & Tổng thầu thi công dự án - Công ty Đất Xanh E&C; Đại diện Đất Xanh Group; các đối tác chiến lược: đơn vị tư vấn, quản lý vận hành - CBRE; đơn vị tư vấn, thiết kế cảnh quan - Ong&Ong; ngân hàng chiến lược MSB và các đơn vị hợp tác phân phối.

Với vai trò là đơn vị phát triển và tổng thầu thi công dự án, ông Lê Hào - TGĐ Đất Xanh E&C cho biết: “Là một thành viên của Tập đoàn Đất Xanh, Đất Xanh E&C kế thừa bề dày kinh nghiệm gần 20 năm phát triển dự án của tập đoàn và tâm huyết của một người có thâm niên lĩnh vực phát triển căn hộ, tôi đặt nhiều trăn trở vào Cara River Park, và kì vọng đây sẽ là dự án đặt nền móng cho sự phát triển của sản phẩm chung cư cao cấp tại TP Cần Thơ. Trong quá trình lên ý tưởng, chúng tôi đã nghĩ rất nhiều đến hình tượng

Hạt Ngọc Trời - sản vật cao quý của vùng đất “chín rồng”, và cả hình tượng sông nước mang đậm đặc trưng văn hóa của vùng đất này. Chúng tôi mang ý tưởng này vào dự án để cho ra đời một công trình thật ấn tượng, đặc sắc, mang tính biểu tượng tại TP Cần Thơ”.

Gần 1.300 chiến binh tham dự hòa nhịp cùng sự sôi động với những giai điệu âm nhạc đến từ 2 nghệ sĩ Dương Ngọc Thái, Lâm Chấn Huy và sự dẫn dắt đầy năng lượng từ MC Hoàng Rapper. Toàn thể chiến binh càng háo hức hơn trong phần quay số may mắn và rinh về những giải thưởng giá trị, ý nghĩa.

Chương trình khép lại thành công tốt đẹp, để lại dư âm trong tâm trí của mỗi người tham dự. Thành công của sự kiện mở ra một chặng đường rực rỡ của Cara River Park.